หน้า: 1 ... 558 559 560 561 562 563 564 [565] 566 567 568 569 570 571 572 ... 1557
 
ผู้เขียน หัวข้อ: ทำอะไรกินกันบ้าง มาโชว์กันหน่อย  (อ่าน 6169229 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 ขาจร กำลังดูหัวข้อนี้
วันนี้ผ่านโซโห เลยซื้อหมูกรอบ
มาผัดกะเพรากิน



หมูกรอบอย่างดี เนื้อหอมกรุ่นชั้นไขมันนุ่มกับหนังกรอบๆ
ผัดกับกระเทียมและพริกที่โขลกจนละเอียด
ใส่ใบกะเพราและพริกชี้ฟ้าหั่นแฉลบ กินกับข้าวสวยร้อนๆ  อืมมมมห์


น่ากินมากเลย  อู้ย..
บันทึกการเข้า
 :หิว: หิวละ
บันทึกการเข้า

รับงานถ่ายภาพ
www.rpash.com
ไปกินผัดเผ็ดปลาฉลามมา จานละ 20.-
เสียดายมาก ไม่ได้พกกล้องไป มือถือก็แบตหมด T T
บันทึกการเข้า

จานละยี่สิบจริงอ้ะ ง่ะ
บันทึกการเข้า

ที่สุดถ้ามันจะไม่คุ้ม
แต่มันก็ดีที่อย่างน้อยได้จดจำ
ว่าครั้งนึงเคยก้าวไป...
ร้านข้าวหลัง ม. ที่กินประจำครับ
หลานป้าแกแพคใส่กล่องโฟมแย่แข็งส่งตรงมาให้จากทะเล
ลูกค้า VIP เท่านั้นที่จะได้กิน เพราะป้าแกบอกแต่ขาประจำ
เทอมที่แล้วขึ้นราคาข้าวเป็นจานละ 20.- แต่ขาประจำจ่ายแค่ 15.-  ปลื้ม
บันทึกการเข้า

ยี่สิบก็ถูกแล้วนะสมัยนี้ ง่ะ
บันทึกการเข้า

<a href="http://img3.f0nt.com/flash/66d37d0393ee1ab1e2e55182dfabf34e.swf" target="_blank">http://img3.f0nt.com/flash/66d37d0393ee1ab1e2e55182dfabf34e.swf</a>

A Long Patience: Wish Us Luck (and Happy Anniversary)
 ปลาฉลามนี่เนื้อมันเหม็นคาวไหมครับ  หื่น
บันทึกการเข้า

สู่ความโดดเดี่ยว อันไกลโพ้น
เนื้อฉลามไม่มีรสชาติเลยครับ จืดๆ

เลยเหมาะกับการนำมาทำผัดเผ็ด

(ฟิชเบอเกอร์บางที่ก็เป็นเนื้อฉลามนะครับ)
บันทึกการเข้า

นี่ น้องๆ รู้จักร็อคแอนด์โรลอ๊ะป่าว
 เนื้อฉลามคงไม่แพงเหมือนหูฉลามใช่ไหมครับ
บันทึกการเข้า

สู่ความโดดเดี่ยว อันไกลโพ้น
เนื้อฉลามคงไม่แพงเหมือนหูฉลามใช่ไหมครับ

แล้วแต่สายพันธ์ครับ
ที่ผมกินมันตัวเล็กๆ เอง เนื้อรสชาดก็งั้นๆ แหล่ะครับ
ถือว่าได้กินเนื้อฉลามแล้วกัน  ฮิ้ววว

พวกหูฉลามมันแพงที่เครื่องปรุง และส่วนผสมต่างๆ ด้วย
ชามถ้วยหนึ่งปาเข้าไป 500-800 ยิ่งยุคนี้แล้วด้วย คงขึ้นเป็น 12000 แล้วมั้ง  อี๋~
บันทึกการเข้า

เนื้อปลาฉลามไม่แพง แต่หากินยาก
รู้สึกว่าเนื้อฉลามมันไม่อร่อยเลย จืดชืดเหลวเป๋ว
บอกไม่ถูก

ส่วนใหญ่เค้าบดทำทอดมันหรือสับผัดกระเพรา
บันทึกการเข้า
งี้ก็แพ้เนื้อหมาดิ
บันทึกการเข้า

        AH_LuGDeK, AH_LuGDeK_R
เนื้อฉลามไม่แพงครับ ส่วนใหญ่จะนำมาแปรรูปครับ ทำเป็นปลาริวกิว หรือ ปลาหวานนั่นแหละครับ
บันทึกการเข้า

กินรอบวง
ปลาริวกิวก็ปลาริวกิวซิ่  หมีโหด~
บันทึกการเข้า
ถ้าตัดเรื่องความจืดของรสชาดไป
ผมว่าเนื้อปลาฉลามอร่อยนะครับ
ด้วยความที่ไม่เหลว  เกาะกันแน่นดี
แต่ตอนเคี้ยวมันจะนุ่ม  เคี้ยวง่ายมาก
ถ้าเอามาทำดีๆ แต่งรสชาดให้มัน
เนื้อฉลามผมว่าเป็นปลาที่อร่อยมากเลย

 อืมมมมห์ เจ๋ง :หิว:
บันทึกการเข้า

หน้า: 1 ... 558 559 560 561 562 563 564 [565] 566 567 568 569 570 571 572 ... 1557
 
 
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2007, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!