เพื่อนที่เป็นสายคลีน (และเป็นหมอด้วยดังนั้นเชื่อมันได้ - ประมาณนึง)
บอกว่ากินคลีนคือปรุงแต่งน้อยสุด ทำเสร็จกินเลย ไม่เก็บค้าง ส่วนจะมันไม่มันนั่นจำไม่ได้ว่ามันพูดถึงปะวะ
มื้อเช้าที่คลีนสุดของมัน (มันเชื่อว่าให้กินผักผลไม้สดแต่เช้าจะดีไปทั้งวัน)
คือนั่งกินผักสดที่ล้างสะอาดสลัดน้ำตามตำรา ตบด้วยผลไม้สดแบบหั่นไปกินไป
ส่วนมื้อกลางวันกับเย็นก็ไม่ค่อยเคร่งอะไร กินอะไรก็กินได้ แต่ตอนเย็นก็จะลดคาร์บ ลดมัน
ถ้าทำได้มันจะทำกินเองให้มากที่สุด เพราะเชื่อว่าคอนโทรลส่วนผสมได้
แต่ถ้าต้องไปซื้อกินมันก็ไม่ได้ซีเรียสนะ ก็เลือกเอาที่รับได้
ไอ้ที่มาหัดทำอาหารเองอยู่ทุกวันนี้ก็มันนี่แหละ บอกให้ทำกินเองซะบ้าง
ไปญี่ปุ่นมันยังชวนให้กินคากิเลยมันบอกมีคอลลาเจนเยอะ
อีนี่ก็ซัดไปอย่างเมามัน สุดท้ายมันบอก เฮ้ย ทำไมกินแต่หนังอะ ทิ้งข้อๆ ทำไม ตรงนั้นแหละคอลลาเจน (เอ็นใสๆ รอบข้อ)
สรุปที่ตูกินไปก็มันล้วนสินะ