หน้า: 1 2 3 4 [5] 6 7 8 9
 
ผู้เขียน หัวข้อ: 2007 COUNTDOWN!  (อ่าน 19763 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 ขาจร กำลังดูหัวข้อนี้
ปากหม.... เหลือบ
บันทึกการเข้า

เลวยั้นเงา
ปากหมอฟันดูแลมาดี ฮิ้ววว
บันทึกการเข้า
นับเค้าดาว กับนับอายุ... เนี้ย

อันไหนนานกว่ากันนะ  หมีโหดดดด
บันทึกการเข้า

เราจะต้องการอะไรมากมายไปกว่า อะไรมากมาย
ครูนิดเรียกเจ๊  เหวอ

จะแอบเนียนซะหน่อย เกย์แอบ  เรียกตามเด็กๆ (อิอิ)   

น้องนัทๆๆๆๆๆๆๆๆ ยิ้มน่ารัก
บันทึกการเข้า
ปากหมอฟันดูแลมาดี ฮิ้ววว เหลือบ  ไอ้เนียน 
บันทึกการเข้า

เลวยั้นเงา
ราศีสิงห์

23 กรกฎาคม – 23 สิงหาคม

พื้นดวงปี 2007

ความรักน่าจะเป็นทางออกของปัญหาและเยียวยาสิ่งต่างๆในปี 2007 นี้สำหรับชาวราศีสิงห์ได้ ปัญหาที่พูดนี้น่าจะเรื้อรังมานานเช่น ความทุกข์เพราะความยากจน การพลัดพรากจากใครบางคน ความยุ่งยากในสภาพแวดล้อมที่อยู่ และอุปสรรคในชีวิตสมรส หลายครั้งที่คนเรามักจะมองหาทางออกที่ยุ่งยากโดยลืมมองว่าบางที่ของที่เรามีอยู่โดยไม่ต้องซื้อหาอาจจะช่วยได้เช่นความรัก และไมตรีจิต อยากจะให้ชาวราศีสิงห์ลองดูสักนิด สิ่งที่จะช่วยให้ทุกอย่างราบรื่นขึ้นในปี 2007 นี้อีกอย่างหนึ่งคือ อย่ารอบคอบมากเกินไปจนไม่กล้าตัดสินใจ หลายๆอย่างในชีวิตประจำวันต้องการคำตอบโดยด่วนและไม่ต้องซับซ้อนนัก โชคลาภส่วนมากจะมาจากธุรกิจที่เกี่ยวกับความสวยงาม การบันเทิง หรือศิลป โดยรวมแล้วอะไรๆที่เกี่ยวกับความสวยงามและบันเทิงเริงรมย์จะเหมาะกับชาวราศีสิงห์ เป็นไปได้ว่าจะพบรักเพราะความเจ็บป่วย เช่นดูแลใครบางคนที่เจ็บป่วยเพราะความสงสารแล้วกลายเป็นความรัก หรือในทางกลับกันก็มีใครบางคนดูแลชาวราศีสิงห์จนกลายเป็นรัก โชคอีกอย่างหนึ่งคือเรื่องของที่ดินหรืออสังหาริมทรัพย์ในรอบปี

ดาวศุกร์จะเริ่มมีอิทธิพลแก่ชาวราศีสิงห์ในตอนต้นปีทำให้บรรยากาศการทำงานดีและสงบ เพื่อนร่วมงานให้ความร่วมมือ ชีวิตประจำวันมีความสุข พอถึงเดือนเมษายนจะรู้สึกว่าตัวเองเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น เริ่มคิดถึงชีวิตอนาคตว่าจะเป็นอย่างไร แล้วเมื่อย่างเข้าหน้าฝนในเดือนพฤษภาคม ความรัก ความงามสดใส และสิ่งบันเทิงเริงรมย์เริ่มมีบทบาทในชีวิตมากขึ้นตามที่ทำนายไว้แล้วในตอนต้น โชคลาภจากสิ่งเหล่านี้เริ่มนำสิ่งดีๆมาให้เพียงแต่ชาวราศีสิงห์ต้องรู้จักใช้ประโยชน์ให้ดี อย่าปล่อยให้เวลาผ่านไป ช่วงกันยายนอาจจะมีปัญหาด้านการเงินเพราะการตัดสินใจที่ผิดพลาด ระยะนี้เงินทองขาดมือทำให้ตัวเองขาดความมั่นใจได้มากพอสมควร คงต้องทำงานให้หนักและเก็บออมให้มากขึ้น ช่วงปลายปีเดือนธันวาคมชาวราศีสิงห์ต้องรู้จักควบคุมอารมณ์ตัวเอง ความคิดไม่ดีหรืออคติต่างๆที่มีควรจะลบทิ้งไปให้หมดจะดีกว่า การทำงานและการดูแลสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญ แผนงานต่างๆจะเป็นรูปเป็นร่างและสร้างผลสำเร็จให้ชาวราศีสิงห์รู้สึกได้ เป็นไปได้สูงด้วยว่าชาวราศีสิงห์จะละทิ้งนิสัยไม่ดีต่างๆได้ในช่วงนี้เช่น เรื่องอาหารการกิน หรือการปฏิบัติกับเพื่อนร่วมงานที่ไม่เหมาะสม


-----------------
หาเรื่องปั่น  คริคริ
ตั้งจู๋ดวงปีนี้ดิ
เอาทุกราศีเลย
อยากอ่าน กรี๊ดดดดด
บันทึกการเข้า

<a href="http://img3.f0nt.com/flash/66d37d0393ee1ab1e2e55182dfabf34e.swf" target="_blank">http://img3.f0nt.com/flash/66d37d0393ee1ab1e2e55182dfabf34e.swf</a>

A Long Patience: Wish Us Luck (and Happy Anniversary)
ราศีมิถุน


22 พฤษภาคม – 21 มิถุนายน

พื้นดวงปี 2007

ความรักที่มีทั้งสุขและทุกข์เป็นเรื่องใหญ่ของชาวราศีมิถุนในปี 2007 นี้ ชาวราศีมิถุนอาจจะมีความรักอย่างลับๆกับใครบางคนที่ไม่อยากให้สังคมรับรู้ เป็นรักที่จริงใจหรือเกือบจะหลงใหลเลยก็ได้ แต่ความรักครั้งนี้ยังไม่น่าจะราบรื่นมากเท่าไร มีอุปสรรคอยู่พอสมควรทำให้กลายเป็นความทุกข์ไปได้เหมือนกัน ชาวราศีมิถุนไม่ควรเอาแต่อารมณ์ในเรื่องความรัก หรือเพราะตัณหาและความต้องการของตัวเอง ควรใช้เหตุผลแต่เนิ่นว่าจริงๆแล้วเหมาะสมหรือไม่ เช่นทางสังคม ฐานะ และนิสัยที่แตกต่าง ถ้าเริ่มด้วยความคิดเหล่านี้ ปัญหาที่จะตามมาก็จะน้อยลงและสามารถจัดการได้ ปี 2007 นี้ต้องระวังการแตกแยกกับคนใกล้ชิด เช่นเพื่อนฝูง หรือบ้านใกล้เรือนเคียง ถ้ามีการเดินทางก็ควรเลือกเวลาและสถานที่ที่จะไปสักหน่อย พยายามหลีกเลี่ยงสถานที่เสี่ยงกับภัยธรรมชาติให้มากที่สุด เช่นถ้าเดินทางทางทะเลก็ไม่ควรไปในฤดูมรสุม หรือมีพายุ การประกอบธุรกิจการค้าควรระวัง อย่าคิดคดโกงหรือทำสิ่งที่ชั่วร้ายผิดกฎหมาย จะทำให้ชีวิตดำมืดได้ทีเดียว ควรทำแต่สิ่งถูกต้องจะดีกว่าในรอบปี

ช่วงต้นปีชาวราศีถุนจะเปิดตัวเองให้กับโลกภายนอก รู้และเข้าใจความเป็นไป ต้องการที่จะสั่งสมประสบการณ์ให้มากที่สุด อาจจะด้วยการเดินทางหรือการเรียนรู้ปรัชญา ประมาณเดือนเมษายน เพื่อนและมิตรภาพจากผู้อื่นจะมีบทบาทกับชีวิตชาวราศีมิถุนมากขึ้น อาจจะมีการทำกิจกรรมร่วมกันหรือแลกเปลี่ยนความคิดต่อกันมากขึ้น ช่วงเดือนกันยายนเป็นต้นไปจะรู้สึกโดดเดี่ยว บางทีบ้านที่เคยอาศัยหรือคนรอบข้างอาจจะไม่ใช่ที่พึ่งพิงได้ทุกเรื่องอีกต่อไปแล้ว ชาวราศีมิถุนจะเริ่มมีความคิดว่า ตนเท่านั้นที่จะเป็นที่พึ่งแห่งตน ด้วยเหตุนี้ชาวราศีมิถุนจะมีความรู้สึกแรงกล้าในการทำเงานอย่างเต็มกำลังเพื่อจะสร้างรากฐานให้ตัวเอง ไม่ว่าทางการเงินหรือความมีหน้ามีตาในสังคม ความพยายามเหล่านี้จะเป็นพื้นฐานชีวิตสำหรับอนาคต ช่วงธันวาคมปลายปีจะค่อนข้างขัดข้องหมองใจในเรื่องของความสัมพันธ์ด้านความรักใครบางคนพอสมควร สาเหตุน่าจะมาจากชาวราศีมิถุนเอง อาจจะรู้สึกกลัวหรือไม่กล้าแสดงออกถึงความคิดของตัวเองมากกว่า เพียงแต่ใช้เวลาคิดเงียบๆสักพักก็อาจจะได้คำตอบและทางออกก็ได้
บันทึกการเข้า

i'll walk until i find u.
บวกให้แล้ว
อ่านแล้วฟังดูชีวิตตูลำบากนักฟะ?
บันทึกการเข้า

<a href="http://img3.f0nt.com/flash/66d37d0393ee1ab1e2e55182dfabf34e.swf" target="_blank">http://img3.f0nt.com/flash/66d37d0393ee1ab1e2e55182dfabf34e.swf</a>

A Long Patience: Wish Us Luck (and Happy Anniversary)
ราศีพิจิก


24 ตุลาคม – 22 พฤศจิกายน

พื้นดวงปี 2007

ปี 2007 เป็นปีแห่งโชคลาภและความสำเร็จทางด้านการเงินสำหรับชาวราศีพิจิก เจ้าชะตาจะเอาจริงเอาจังกับการทำงาน มีความมานะบากบั่นและไม่เกี่ยงงานหนัก ยิ่งมีความอุตสาหะมากเท่าไร โอกาสแห่งความสำเร็จก็จะสูงเพียงนั้น แต่สิ่งที่พึงเข้าใจไว้ด้วยคือ อย่าเอาแต่ใช้แรงงานโดยไม่ใช้สมอง ความฉลาดและสติปัญญาจะเป็นกุญแจสำคัญเพื่อที่จะไปสู่จุดหมายด้วยเช่นกัน สมองและจิตปัญญาในปี 2007 ของชาวราศีพิจิกจะแจ่มใส มักคิดในสิ่งที่ปฏิบัติได้ ควรจะมีความมั่นใจในตัวเองด้วย ความที่ชาวราศีพิจิกอาจจะใจอ่อนและขี้สงสาร อาจจะทำให้ขาดทุนกำไรหรือเงินทองที่ควรจะได้ลดน้อยลง ซึ่งก็ไม่ควรจะคิดมาก การมีเมตตาจิตต่อผู้อื่นก็เหมือนกับการทำบุญทางอ้อมอยู่แล้ว สิ่งที่ควรระวังคือ เงินทองที่หามาได้มากมักจะล่องลอยไปกับการใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่ายได้ง่ายด้วย ด้านความรักจะสดใสแต่อาจจะต้องมีการแข่งขันเพื่อชนะใจคนรัก ความรักน่าจะเกิดจากการทำงานที่ใกล้ชิด ความสำเร็จในความรักจะกลายเป็นโชคในชีวิตทางอ้อมด้วย ลองเริ่มมองคนใกล้ชิดในชีวิตประจำวันอยู่ได้แล้ว เขาหรือเธออาจจะเป็นคนๆนั้นก็ได้ เป็นไปได้สูงว่าชาวราศีพิจิกอาจจะประสบปัญหาบางอย่างในชีวิตที่ออกจะลึกลับ ยากที่จะเข้าใจ และยากที่จะหาทางออกในรอบปี

เดือนกุมภาพันธ์ชาวราศีพิจิกควรเห็นใจสมาชิกครอบครัวตัวเองให้มาก อย่าเอาแต่ใจตัวเองและคาดหวังจากคนอื่นมากเกินไป ไม่อย่างนั้นบ้านที่อยู่อาศัยอาจจะร้อนรุ่มโดยไม่จำเป็น เดือนมีนาคมความรักสดใส ทำกิจกรรมกับใครก็ราบรื่น ระยะนี้เป็นช่วงระยะเวลาแห่งการประนีประนอม ผู้อื่นก็พร้อมจะให้ความร่วมมืออย่างไม่เกี่ยงงอน เลยกลางปีไปประมาณเดือนกันยายน จะมีการร่วมมือกันทำงาน อาจได้รับการเลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานหรือได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญชิ้นหนึ่ง ชาวราศีพิจิกต้องยึดมั่นและมีความรับผิดชอบให้มากในช่วงนี้ เพราะโอกาสแห่งความสำเร็จมีสูง แต่ต้องด้วยการทำงานหนักและใช้สติปัญญา อย่าประมาทและอย่านอนใจในเรื่องเล็กๆน้อยๆ มิตรภาพจากเพื่อนฝูงก็มีส่วนช่วยให้ประสบความสำเร็จได้เช่นกัน ช่วงธันวาคมปลายปี ชาวราศีพิจิกอาจจะรู้สึกเหนื่อยล้า ประสบการณ์ในอดีตอาจจะทำให้ตัวเองรู้สึกอยากพักและประเมินการกระทำที่ผ่านมา ถ้าจะเริ่มวางแผนอนาคตก็น่าจะเหมาะสมที่จะเริ่มในเดือนนี้ สิ่งที่ควรจะทำอีกอย่างหนึ่งคือการแสวงหาความรู้และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นจากผู้อาวุโสที่มีความรู้ อาจจะด้วยการเดินทางไปพบ หรือติดต่อพูดคุยทางโทรศัพท์ถ้าเขาเหล่านั้นอยู่ไกล เชื่อได้เลยว่าสิ่งเหล่านี้จะมีคุณค่าต่อชีวิตชาวราศีพิจิกในอนาคตอย่างแน่นอน

----------------------

อันนี้ ให้ ครูนิด
บันทึกการเข้า

i'll walk until i find u.
ขอบคุณค่า  + จุ๊บๆ  เกย์ออก

ราศีพิจิก


24 ตุลาคม – 22 พฤศจิกายน

พื้นดวงปี 2007

เป็นไปได้สูงว่าชาวราศีพิจิกอาจจะประสบปัญหาบางอย่างในชีวิตที่ออกจะลึกลับ ยากที่จะเข้าใจ และยากที่จะหาทางออก
 
----------------------

อันนี้ ให้ ครูนิด

 ยังไม่ปีใหม่ ตอนนี้ก็ตะหงิดๆ  จะหาทางออกไม่ได้  เอือม
 
  ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน  ตนทำตนเอง ฮือๆ~
บันทึกการเข้า
ราศีกันย์ กรี๊ดดดดด
บันทึกการเข้า
ราศีกันย์

24 สิงหาคม – 22 กันยายน

พื้นดวงปี 2007

บ้านและครอบครัวจะมีอิทธิพลอย่างสูงสำหรับชาวราศีกันย์ในปี 2007 มีทั้งเรื่องที่วุ่นวาย สนุกสนาน สุขใจ แล้วก็เหนื่อยใจ เริ่มต้นสำหรับชาวราศีกันย์ที่เพิ่มเริ่มตั้งตัวที่ยังไม่มีบ้านของตัวเอง ก็จะมีการดิ้นรนเพื่อให้ได้มาซึ่งบ้านหรืออสังหาริมทรัพย์ คนที่จะช่วยได้ก็น่าจะเป็นผู้ใหญ่หรือบิดามารดา ไม่ใช่ใครอื่นไกล แล้วก็น่าจะสำเร็จด้วย ส่วนผู้ที่มีครอบครัวและบ้านแล้วก็จะมีพบทั้งความบันเทิงเริงรมย์ ได้ทำอะไรร่วมกัน มีกิจกรรมกับลูกๆที่อยู่ในวัยกำลังศึกษา เด็กๆจะทำให้ชาวราศีกันย์รู้สึกกระชุ่มกระชวย อาจต้องช่วยแก้ปัญหาสมาชิกครอบครัวมาก มีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันมาก บางทีก็งอนๆกันไประหว่างพ่อ แม่ และลูกๆ แต่ก็มีความรักที่แท้จริงและบริสุทธิ์เป็นสิ่งเชื่อมโยงที่มองไม่เห็น และก็มีความสุขใจอยู่ลึกๆ ชาวราศีกันย์มักจะใช้เวลาทำงานกับบ้านเป็นส่วนมาก ซึ่งต้องรู้จักแบ่งเวลาให้ดี อย่าเป็นประเภทอยู่บ้านแต่ตัวแต่ไม่เคยมีส่วนร่วมในเรื่องครอบครัวกับสมาชิกคนอื่น คู่ครองหรือคนรักอาจจะมีเรื่องตื่นเต้นให้ชาวราศีกันย์ต้องตื่นเต้นไปด้วยบ่อยๆ คงต้องทำใจและอย่าพยายามตื่นตูมไปด้วย โชคลาภในปี 2007 นี้ส่วนมากมาจากครอบครัวและคนรัก มีโอกาสได้ครอบครองอสังหาริมทรัพย์สูงในรอบปี

เสน่ห์ของชาวราศีกันย์จะสร้างความประทับใจให้เพศตรงข้ามอย่างมากช่วงเดือนพฤษภาคม ถ้าจะออกงานสังคมหรือพบปะผู้คนก็จะเหมาะมากในช่วงนี้ แต่ภายใต้ความสวยงามหรือสงบภายนอก ภายในของชาวราศีกันย์ก็อาจจะกำลังค้นหาตัวเอง อยากรู้ว่าจากนี้ไปตัวเองจะเป็นอย่างไร เดือนกันยายนจะเป็นเดือนแห่งความสำเร็จ การทำงานหนักที่มีมาแต่อดีตจะเริ่มให้ผลแห่งโชคลาภแล้ว รางวัลที่ได้รับจะเป็นเงินทอง ลาภยศ ผู้คนรอบข้างจะให้ความนิยมและชื่นชม ควรเปิดใจรับความสุขเหล่านี้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องถ่อมตัว แต่ความสำเร็จย่อมมาพร้อมกับความรับผิดชอบที่ต้องเพิ่มขึ้นซึ่งเป็นวงจรแห่งการทำงานและการพัฒนาตัวเอง ช่วงปลายปีชาวราศีกันย์ต้องทำงานเพิ่มขึ้น และควรละทิ้งสิ่งที่ไร้ประโยชน์ในชีวิตออกไป ไม่ว่าจะเป็นสิ่งของหรือคนก็ตาม สิ่งสำคัญคือต้องรู้จักสร้างความสมดุลในชีวิตประจำวันด้วย ถ้าต้องทำงานหนักก็ต้องรู้จักพักผ่อน การพักผ่อนที่ดีที่สุดคือกับครอบครัวและเด็กๆ ยิ่งได้ใช้เวลากับครอบครัวยามว่างมากเท่าไร ความคิดสร้างสรรค์ของชาวราศีกันย์ก็จะสูงส่งยิ่งขึ้น


 (แจ๋ว แจ๋ว) วู้ว มีแต่ดีๆแหะ เจ๋ง
บันทึกการเข้า

i'll walk until i find u.
 หื่น แม่นเชียะ
บันทึกการเข้า
แอบอ้าง
เสน่ห์ของชาวราศีกันย์จะสร้างความประทับใจให้เพศเดียวกันอย่างมากช่วงเดือนมกราคม-ธันวาคม
บันทึกการเข้า

i'll walk until i find u.
 อี๋~ ไม่แม่นละๆ

(พฤษภา มันเปิดเทอมนี่หว่า)
บันทึกการเข้า
หน้า: 1 2 3 4 [5] 6 7 8 9
 
 
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2007, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!