ฟอนต์ฟอรั่ม ดาวน์โหลดฟอนต์ | บทความ | ฟอรั่ม | เกี่ยวกับเรา
13 ก.พ. 2012, 00:05 น. *
ยินดีต้อนรับจ้ะ ขาจร กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสาวก
ส่งอีเมลยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ร้านสกรีนเสื้อ
ข่าว: นี่มันเว็บฟอนต์ ไม่ใช่เว็บติ่งนะครับ fuc yea
   หน้าแรก   คุ้ยกระจู๋ เข้าสู่ระบบ สมัครสาวก  
  พิมพ์  
ผู้เขียน กระจู๋: ระวังโดนหลอก  (อ่าน 27734 ครั้ง)
0 สาวก และ 1 ขาจร กำลังดูกระจู๋นี้
มังกร
******
จิตพิสัย 1605
โพสต์: 30556
psyfer orachuma ออฟไลน์ ออฟไลน์
ตอบ: ระวังโดนหลอก (19 ส.ค. 2008, 11:50 น.)
แต่ว่าในแง่เราไปกินบุฟเฟ่ต์
ของมันวางรวมๆ กันเราก็ต้องคิดว่ามันอยู่ในไลน์บุฟเฟ่ต์ อ่ะนะ
บันทึกการเข้า
แสงจันทร์
จอมพลัง
*****
จิตพิสัย 2419
โพสต์: 31084
faceblog.in.th ♥
buumoon เว็บไซต์ ออฟไลน์ ออฟไลน์
ตอบ: ระวังโดนหลอก (29 ส.ค. 2008, 16:13 น.)
ใช่ๆ หมีโหด~
บันทึกการเข้า

ที่สุดถ้ามันจะไม่คุ้ม
แต่มันก็ดีที่อย่างน้อยได้จดจำ
ว่าครั้งนึงเคยก้าวไป...
Earth
มังกร
******
จิตพิสัย 221
โพสต์: 7645
earthchie earthchie เว็บไซต์ อีเมล ออฟไลน์ ออฟไลน์
ตอบ: ระวังโดนหลอก (30 ส.ค. 2008, 00:07 น.)
ผมก็เข้าใจว่า มันน่าจะบุฟเฟต์ทั้งร้านนะ เพราะส่วนใหญ่คิดจะทำบุฟเฟต์แล้ว มันก็บุฟเฟต์หมด

แล้วน้ำส้มแก้วละ 150 ขูดเลือดชัดๆ
บันทึกการเข้า

ชื่อ Earth ครับ เรียกเอิดก็ได้ | Earthchie's Blog
ยักษ์
*****
จิตพิสัย 3236
โพสต์: ขี้เกียจนับ
ความหล่อ: ประเมินค่ามิได้
iannnnn iannnnn เว็บไซต์ ออนไลน์ ออนไลน์
ตอบ: ระวังโดนหลอก (30 ส.ค. 2008, 00:37 น.)
ที่ทาคุมิก็แบบนี้แหละ
น้ำอัดลมเล็กขวดละห้าสิบแน่ะ
แต่ก็อยู่ที่คนกินด้วยมั้งว่าจะใส่ใจหรือสังเกตสังกาขนาดไหน
บันทึกการเข้า
อย่าเยอะ
มังกร
******
จิตพิสัย 703
โพสต์: 18163
นางงามมิตรภาพ
aidaaya เว็บไซต์ ออฟไลน์ ออฟไลน์
ตอบ: ระวังโดนหลอก (25 พ.ย. 2010, 14:37 น.)
วันนี้กำลังทานอาหารที่มหาลัย
มีผู้หญิงคนนึงบอกว่า ขอประชาสัมพันธ์โครงการนิดนึง ใช้เวลา2นาที

อรก็เฮอะ ว่างๆเพราะรอเพื่อนอยู่ ก็เลยฟัง
เค้ามาPR มูลนิธิซันชายน์ คือช่วยเหลือ เด็ก (มูลนิธิ ฟอร์เด็ก) หมา และช้าง
แล้วก็มีโบรชัวร์มาให้อ่านเยอะแยะ
พร้อมพูดว่าใครเป็นเจ้าของมั่ง ชื่อก็คุ้นๆทั้งนั้น

ภาพในโบรชัวก็เป็นภาพตอนทำกิจกรรมต่างๆ
เช่นช่วยเด็ก รูปหมาน่าสงสาร รูปช้าง
พูดๆๆๆซักพัก เค้าก็บอกว่าให้พลิกกลับไปดูด้านหลัง

เป็นภาพสินค้าต่างๆ เค้าบอกว่า มีหลายบริษัท ร่วมมือกะเขา จำได้ว่ามีแกรมมี่ มีวอลดิสนี่ย์ด้วย  โวย

แล้วก็ควักเอาใบเสร็จไรซักอย่างมา (อรก็เริ่มคิด เอาละๆๆๆ)

เค้าบอกว่า ถ้าจะเข้าโครงการ ก็เสียเงินขั้นต่ำ 300 บาท (วันนี้ยังยืมเงินเพื่อนกินข้าวอยู่เลย)
แล้วจะได้รับโทรศัพท์ขอบคุณจากมูลนิธิ (ไม่ได้ต้องการเล๊ยยย)

และพิเศษ ยังได้กล่องใส่ของของวอลดิสนี่ย์ 2 กล่อง (ของปลอมชัดๆๆ)
อรก็เลยถามว่า

 หมีโหด~ ทำไมไม่ให้บริจาคตามกำลังศรัทธาล่ะคะ
 ไหว้ คือว่าทางมูลนิธิต้องการเงินก้อนแรกน่ะค่ะ เพราะเพิ่งเริ่มตั้ง
 หมีโหด~ อ้าว เพิ่งเริ่มตั้งเหรอ ทำไมในโบรชัวเห็นทำกิจกรรมไรตั้งเยอะแยะ มีสร้างโรงเรียนด้วยนิ นี่ยังบอกเงินก้อนแรกอีกเหรอ
 ไหว้ คือว่าเราจะใช้อีกโครงการน่ะค่ะ เราต้องการให้เงินเต็มกล่องเร็วๆ
 หมีโหด~ แล้วต้องการเท่าไหร่คะ
 ไหว้ 300 บาทก็ได้แล้วค่ะ (แล้วหยิบเงินเย็บติดกะใบเสร็จมาโชว์ว่า คนอื่นก็ทำบุญนะ)
 หมีโหด~ อ๋อออ ไม่ใช่ยังงั้น คืออยากรู้ว่า จะเอาเท่าไหร่ถึงจะเต็มกล่องน่ะ
 ไหว้ (อึกอัก) คืออันนี้ก็ไม่ทราบค่ะ ขอโทษที่รบกวนนะคะ (แล้วจากไป)
 หมีโหด~  โวย อ้าวไรฟะ


อรก็คิดว่าน่าจะเป็นพวกหลอกลวง เลยลองเสิชชื่อมูลนิธินี้ดู
ก็มีคนเจอแบบนี้เยอะ มีคนเชื่อ และไม่เชือ

แต่อรเจอนี่ http://www.duangkaew.org/forum/index.php?topic=36.0;prev_next=prev

อันนี้เว็บฟอร์เด็ก http://www.fordec.th.org/


แต่คนบอกว่ามีจริงๆและน่าเชื่อถือก็มีนะ  หมีโหด~

ใครเคยเจอมั่งคะ
เพิ่งเจอเลย
เงินเดือนออกเมื่อเที่ยง
บ่ายสองมาละ T-T

คราวนี้เป็นคูปองลดราคาพวกร้านอาหารแถวบ้าน
ซื้อพิซซ่า ถาดแถมถาด ทำสปาผมฟรี ลดความอ้วน และถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง (อันหลังไม่เอาได้ปะ)
บันทึกการเข้า

ชื่ออรค่ะ
หมีจริงๆ
*
จิตพิสัย 784
โพสต์: 31555
FHM*
meehod เว็บไซต์ อีเมล ออฟไลน์ ออฟไลน์
ตอบ: ระวังโดนหลอก (26 พ.ย. 2010, 11:28 น.)
อ๋อออ ไม่ใช่ยังงั้น คืออยากรู้ว่า จะเอาเท่าไหร่ถึงจะเต็มกล่องน่ะ <<< จำไม่ได้เลยว่าตัวเองจะกล้าพูด  กร๊าก
บันทึกการเข้า

ตามหารักแท้ค่ะ โฮกกก
ห่านดินกินหญ้า ห่านบ้ากิน
มังกร
******
จิตพิสัย 306
โพสต์: 7295
นิ่งเป็นหลับ ขยับเป็นหื่น
ifinxz ifinxz เว็บไซต์ ออฟไลน์ ออฟไลน์
ตอบ: ระวังโดนหลอก (26 พ.ย. 2010, 14:31 น.)
แหม กร๊าก
บันทึกการเข้า

โปรดระวังของแท้ : ifinxz.com
แมมมอธ~
******
จิตพิสัย 122
โพสต์: 3187
mintjira เว็บไซต์ ออฟไลน์ ออฟไลน์
ตอบ: ระวังโดนหลอก (26 พ.ย. 2010, 18:05 น.)
เคยเจอที่ร้าน ประมาณนี้เลย
บันทึกการเข้า
ยักษ์
*****
จิตพิสัย 3236
โพสต์: ขี้เกียจนับ
ความหล่อ: ประเมินค่ามิได้
iannnnn iannnnn เว็บไซต์ ออนไลน์ ออนไลน์
ตอบ: ระวังโดนหลอก (25 ต.ค. 2011, 12:30 น.)
วันนี้กำลังทานอาหารที่มหาลัย
มีผู้หญิงคนนึงบอกว่า ขอประชาสัมพันธ์โครงการนิดนึง ใช้เวลา2นาที

อรก็เฮอะ ว่างๆเพราะรอเพื่อนอยู่ ก็เลยฟัง
เค้ามาPR มูลนิธิซันชายน์ คือช่วยเหลือ เด็ก (มูลนิธิ ฟอร์เด็ก) หมา และช้าง
แล้วก็มีโบรชัวร์มาให้อ่านเยอะแยะ
พร้อมพูดว่าใครเป็นเจ้าของมั่ง ชื่อก็คุ้นๆทั้งนั้น

ภาพในโบรชัวก็เป็นภาพตอนทำกิจกรรมต่างๆ
เช่นช่วยเด็ก รูปหมาน่าสงสาร รูปช้าง
พูดๆๆๆซักพัก เค้าก็บอกว่าให้พลิกกลับไปดูด้านหลัง

เป็นภาพสินค้าต่างๆ เค้าบอกว่า มีหลายบริษัท ร่วมมือกะเขา จำได้ว่ามีแกรมมี่ มีวอลดิสนี่ย์ด้วย  โวย

แล้วก็ควักเอาใบเสร็จไรซักอย่างมา (อรก็เริ่มคิด เอาละๆๆๆ)

เค้าบอกว่า ถ้าจะเข้าโครงการ ก็เสียเงินขั้นต่ำ 300 บาท (วันนี้ยังยืมเงินเพื่อนกินข้าวอยู่เลย)
แล้วจะได้รับโทรศัพท์ขอบคุณจากมูลนิธิ (ไม่ได้ต้องการเล๊ยยย)

และพิเศษ ยังได้กล่องใส่ของของวอลดิสนี่ย์ 2 กล่อง (ของปลอมชัดๆๆ)
อรก็เลยถามว่า

 หมีโหด~ ทำไมไม่ให้บริจาคตามกำลังศรัทธาล่ะคะ
 ไหว้ คือว่าทางมูลนิธิต้องการเงินก้อนแรกน่ะค่ะ เพราะเพิ่งเริ่มตั้ง
 หมีโหด~ อ้าว เพิ่งเริ่มตั้งเหรอ ทำไมในโบรชัวเห็นทำกิจกรรมไรตั้งเยอะแยะ มีสร้างโรงเรียนด้วยนิ นี่ยังบอกเงินก้อนแรกอีกเหรอ
 ไหว้ คือว่าเราจะใช้อีกโครงการน่ะค่ะ เราต้องการให้เงินเต็มกล่องเร็วๆ
 หมีโหด~ แล้วต้องการเท่าไหร่คะ
 ไหว้ 300 บาทก็ได้แล้วค่ะ (แล้วหยิบเงินเย็บติดกะใบเสร็จมาโชว์ว่า คนอื่นก็ทำบุญนะ)
 หมีโหด~ อ๋อออ ไม่ใช่ยังงั้น คืออยากรู้ว่า จะเอาเท่าไหร่ถึงจะเต็มกล่องน่ะ
 ไหว้ (อึกอัก) คืออันนี้ก็ไม่ทราบค่ะ ขอโทษที่รบกวนนะคะ (แล้วจากไป)
 หมีโหด~  โวย อ้าวไรฟะ


อรก็คิดว่าน่าจะเป็นพวกหลอกลวง เลยลองเสิชชื่อมูลนิธินี้ดู
ก็มีคนเจอแบบนี้เยอะ มีคนเชื่อ และไม่เชือ

แต่อรเจอนี่ http://www.duangkaew.org/forum/index.php?topic=36.0;prev_next=prev

อันนี้เว็บฟอร์เด็ก http://www.fordec.th.org/


แต่คนบอกว่ามีจริงๆและน่าเชื่อถือก็มีนะ  หมีโหด~

ใครเคยเจอมั่งคะ



เมื่อกี้มีคนจากที่นี่โทรมา
บอกว่าให้ช่วยลบข้อความนี้หน่อย เพราะเป็นการทำให้เขาเสื่อมเสียชื่อเสียงครับ
พอดีตูอยู่ รพ ห้องฉุกเฉินอยู่ ฮ่าๆ ฮือๆ ก็เลยให้เขาเมลมา

ก็โปร่งใสนะครับ เอามาแปะละกัน ไม่มีอะไรเป็นความลับนี่
ข้อความเป็นดังนี้

แอบอ้าง
เรียนท่าน ผู้ดูแลเว็บไซด์
เรื่อง หนังสือแจ้งขอความร่วมมือลบกระทู้ซึ่งมีเนื้อหา ล่อแหลม บิดเบือนข้อมูลความเป็นจริง
        ส่งผลให้ทางบริษัทได้รับความเสื่อมเสียชื่อเสียงเป็นอันมาก

ผมนายกรภัทร์ เป็นตัวแทนจากโครงการซันไชน์ สืบเนื่องจากในเว็บไซด์ของท่าน http://www.f0nt.com/forum/index.php/topic,8845.240.html
มีเนื้อหาไม่เหมาะสม ล่อแหลม บิดเบือนข้อมูลอันเป็นจริงส่งผลให้ทางบริษัทได้รับความเสื่อมเสียชื่อเสียงเป็นอันมาก
จึงใคร่ขอความร่วมมือช่วยลบกระทู้ดังกล่าว ขอขอบคุณล่วงหน้าในการให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีครับ




Regard,

Koraphat (กร)

Mobile: 084-9128498


แบบนี้ต้องพิจารณายังไงดีครับ งง
บันทึกการเข้า
มังกร
******
จิตพิสัย 1266
โพสต์: 11695
Aug 1979 - Till Date
pinthipt เว็บไซต์ ออฟไลน์ ออฟไลน์
ตอบ: ระวังโดนหลอก (25 ต.ค. 2011, 12:45 น.)
เนื่องจากเราไม่รู้จักมูลนิธิของเขาจริงๆ ถ้าเขามีเอกสารมาให้ดูซะหน่อย ก็จะเป็นอะไรที่โปร่งใสมากขึ้นไหม
เผื่อจะได้ช่วยกันโฆษณามูลนิธิให้ด้วย เพราะคนที่ไม่รู้จักแล้วคลางแคลงใจก็คงมี
จะได้ทำบุญกันด้วยความสบายใจ

http://www.educatepark.com/story/foundation.php
บันทึกการเข้า

{แอ้} เที่ยวไปตามตะวัน~
Nikonian เทพ...
มังกร
******
จิตพิสัย 818
โพสต์: 25102
เรียกข้าว่า ScoutMF
ScoutMF ScoutMF เว็บไซต์ อีเมล ออฟไลน์ ออฟไลน์
ตอบ: ระวังโดนหลอก (25 ต.ค. 2011, 12:49 น.)
ฟอร์เด็ก เป็นบอร์ดจากเว็บของเล่น งง

หนังสือแจ้งลบ ปกติเค้าไม่ใส่นามสกุล ไม่ใส่ตำแหน่ง หรืออะไรเลยเหรอ
บอกแค่ชื่ออะไร จากบริษัทไหน ใครก็พูดได้  แหยะ
บันทึกการเข้า


Deeper inside me!
Em Feeling : Carpe diem
  หมีโหด~
ยักษ์
*****
จิตพิสัย 3236
โพสต์: ขี้เกียจนับ
ความหล่อ: ประเมินค่ามิได้
iannnnn iannnnn เว็บไซต์ ออนไลน์ ออนไลน์
ตอบ: ระวังโดนหลอก (25 ต.ค. 2011, 12:51 น.)
นั่นสิครับ
แต่ก็เซ็นเซอร์ข้อความต้นฉบับไปให้เาละนะ (ไม่รวมข้อความที่ quote มาเพื่อถามความเห็น)
ทั้งนี้เมลไปกำชับเขาด้วยว่า อยากให้มีการแสดงความโปร่งใส จะได้ผลดีกว่ามาปิดกั้นข้อมูลกันครับ
บันทึกการเข้า
หนูผีอยากกิน
มังกร
******
จิตพิสัย 863
โพสต์: 12394
ลุงแหวงเรียกเจนภพ
janegative koojane ออฟไลน์ ออฟไลน์
ตอบ: ระวังโดนหลอก (25 ต.ค. 2011, 13:17 น.)
ไม่เห็นน่าจะต้องเซ็นเซอร์เลย ไม่ได้กล่าวหาว่าร้ายอะไรเลยนิ่ อู้ย..
ก็แค่มีข้อสงสัย(และคิดว่าก็มีคนไม่น้อยที่มีคำถามแบบเดียวกันนี้)

อยากแสดงความโปร่งใสก็ตอบมาเป็นข้อๆตามที่หมีสงสัย แล้วให้แอนเอาไปแปะเพิ่มในนั้นซะจะดีกว่า หมีโหด~
บันทึกการเข้า

work hard, play harder
ยักษ์
*****
จิตพิสัย 3236
โพสต์: ขี้เกียจนับ
ความหล่อ: ประเมินค่ามิได้
iannnnn iannnnn เว็บไซต์ ออนไลน์ ออนไลน์
ตอบ: ระวังโดนหลอก (25 ต.ค. 2011, 13:19 น.)
ช่าย หมีโหด~ ชี้แจงไปในเมลว่างี้แหละครับ
แต่ผมก็ย้ายข้อความมาไว้ตรงนี้ก่อนเพราะตะกี้ไม่ได้อยู่หน้าคอมเลยรับปากเขาไปแล้ว (คือคิดว่าสแปมไรงี้)
บันทึกการเข้า
ดรากอนบอลครบเจ็ดลูก จะได้พบกับเทพเจ้า
มังกร
******
จิตพิสัย 1105
โพสต์: 40924
แฮร่~
BuobMarley Buob_Marley เว็บไซต์ ออฟไลน์ ออฟไลน์
ตอบ: ระวังโดนหลอก (25 ต.ค. 2011, 14:38 น.)
ขอหนังสือรับรองการจดทะเบียนมูลนิธิดิ หมีโหด~
บันทึกการเข้า

<a href="http://img3.f0nt.com/flash/66d37d0393ee1ab1e2e55182dfabf34e.swf" target="_blank">http://img3.f0nt.com/flash/66d37d0393ee1ab1e2e55182dfabf34e.swf</a>

A Long Patience: Wish Us Luck (and Happy Anniversary)
หน้า: 1 ... 14 15 16 17 18 19 20 [21] 22 23 24   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.16 | SMF © 2006-2007, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
ขอบคุณ SMF Forum