เอกมัย นิว (Ekkamai New)

ก่อนอื่นต้องขอขอบพระคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนฟอนต์เอกมัย มาตรฐานครับ ในที่สุดผมก็ได้ License Fontlab 6 มาจนได้ จากการสนับสนุนของทุกๆ ท่านบวกกับทุนทรัพย์ของตัวผมเองเพิ่มอีกนิดหน่อย สัญญาว่าจะขยันปั่นฟอนต์ออกมา และแก้ไขข้อผิดพลาดอย่างว่องไวครับ

ครั้งนี้จะมาขอนำเสนอภาคต่อที่เว้นช่วงไปนานของฟอนต์เอกมัยที่ยังคงพยายามตามหาความสวยงามลงตัว ตามแนวคิดดั่งเดิมจากฟอนต์ชุดเอกมัย มาตรฐาน ที่ว่า ‘ชุดตัวอักษรที่จะเรียบง่ายจะช่วยสนับสนุนและทำให้องค์ประกอบศิลป์อื่นๆ มีคุณค่ามากยิ่งขึ้น’ โดยในฟอนต์ชุดนี้ มีการปรับปรุงสัดส่วน และแก้ไขเส้นสายของตัวอักษรให้ดูเข้าที่เข้าทาง โดยเฉพาะตัวละติน เพื่อให้เหมาะสมและครอบคลุมการใช้งานหลากหลายประเภทและโอกาส ทั้งยังคงความเรียบง่าย ทันสมัย ที่เป็นเอกลักษณ์ของฟอนต์ชุดนี้ไว้อย่างครบถ้วน

ลิงก์สำหรับทดลองพิมพ์ worachet.com/ekkamainew/

การอนุญาตของฟอนต์
ฟอนต์ชุดเอกมัย นิว เวอร์ชันสามน้ำหนัก อนุญาตให้ใช้ได้ฟรี ทั้งงานส่วนตัว งานไม่จริงจัง และงานจริงจัง งานทำเงิน และงานไม่ทำเงิน เชิงพาณิชย์ เชิงกสิกรรม อุตสาหกรรม ศิลปกรรม เอกชน รัฐบาล ฝ่ายค้าน ฝ่ายสนับสนุนรัฐบาล ต่อต้านรัฐบาล ในสภา นอกสภา ฟรีเมสัน อิลูมินาตี้ บนจักรยาน บนรถยนต์ รถไฟ รางเดี่ยว รางคู่ เร็วปานกลาง เร็วสูง ภายในประเทศ ต่างประเทศ หรือดาวอังคาร ใช้กันเบิกบานได้ทุกคน ดาวน์โหลดใช้ได้เลยโดยไม่ต้องขออนุญาตครับ

เอกมัย นิว เวอร์ชันเจ็ดน้ำหนักพร้อมตัวเอียง และเวอร์ชั่นอื่นๆ จะมีจำหน่ายทางเว็บไซต์ ekkamaifoundry.com หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางเพจ facebook.com/ekkamaifoundry ครับ

ข้อมูลการติดต่อ:
ผู้ออกแบบ – วรเชษฐ ดีใหญ่
Twitter – @wdbank
Facebook – facebook.com/worachet.dee
Email – info@worachet.cominfo@ekkamaifoundry.com
Website – ekkamaifoundry.com

ถ้าต้องการสนับสนุนผู้จัดทำฟอนต์ สามารถตามไปได้ที่ worachet.com/ekkamainew/ ครับ
หน้าร้านสำหรับฟอนต์ต่างๆ จาก Ekkamai Foundry ekkamaifoundry.com/fontcatalog

เมื่อคลิก "ดาวน์โหลด" โปรแกรมคอมพิวเตอร์ฟอนต์ด้านล่างนี้
แสดงว่าข้าพเจ้าได้ตกลงปฏิบัติตามสัญญาอนุญาตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ดาวน์โหลด!

ฟอนต์ : เอกมัย นิว (Ekkamai New)
ดาวน์โหลดแล้ว : 192,123 ครั้ง

อ่าน สัญญาอนุญาต | วิธีติดตั้งฟอนต์

06 Aug 2019